ตร.ชุดสืบสวนสุพรรณรวมหนุ่มค้ายาบ้า พร้อมของกลาง 10}000 เม็ด ซุกใต้เบาะรถสองสวนยอมรับสิ้น

***สุพรรณบุรี..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.สนิทพงษ์ อินทรกำแหง สว.กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี เข้าตรวจสอบบริเวณข้างโรงงานน้ำพริกบ้านโคกหม้อ ริมถนน 4022 ดอนไร่-บ้านทึง อ.สามชุก หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าแถวบริเวณนี้มีการแอบลักลอบขายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในบริเวณดังกล่าวเป็นประจำเกือบทุกวัน จึงได้ให้ตำรวจนอกเครื่องแบบใช้ จยย. 2 คัน ขี่วนดู

***กระทั่งพบชายต้องสงสัย นั่งคร่อมรถ จยย.เวฟ สีม่วง ทะเบียน ขยค 312 สุพรรณบุรี  ที่ปากซอย ข้างโรงงานน้ำพริก จึงแสดงตัวขอทำการตรวจค้น ทราบชื่อนายภาณุมาศ ขาวเงิน หรือ มอส ดอนไร่ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/2 หมู่ที่ 2 ต.หนองสะเดา อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี พบ ยาบ้า 10,000 เม็ด ห่อด้วยกระดาษสาเคลือบเทียนไข ซุกอยู่ใต้เบาะรถ จยย. ยึดไว้เป็นหลักฐานนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ.สามชุกดำเนินคดี

***สอบสวนนายภาณุมาศ ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าทั้งหมดเป็นของตน และตนเพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ประมาณ 4 เดือน เพิ่งไปรับยามาจากนายต้น จักกันตอนอยู่ในเรือนจำ โดยทางนายต้น จะเป็นคนโทรมานัดว่าจะเอายาไปวางทิ้งไว้ให้ตรงจุดไหน และให้นำเงินไปวางไว้ตรงไหน จะไม่ได้เจอกัน และทุกครั้งที่นัดส่งยาก็จะเปลี่ยนเบอร์ที่ใช้โทรมาตลอด โดยในวันนี้นายต้นได้เอายามาวางไว้ให้ตรงริมถนน ตั้งแต่ตอน 16.00 น. แต่ฝนตกหนักตนจึงออกไปเอาไม่ได้ พอฝนหยุดจึงออกมาเอา และกำลังจะกลับบ้าน จนมาถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว