4 ธันวาคม 2023
Latest:
update newsข่าวเด่นอาชญากรรม

“บิ๊กอ้อ” ผบช.ภ.6ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม สภ.เมืองอุตรดิตถ์และเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ผกก.เบิ้ม ที่วัดใหญ่ท่าเสาพร้อมมอบเงินช่วยเหลือครอบครัว

*****อุตรดิตถ์..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.อัคราเดช  พิมลศรี ผบช.ภาค.6 เดินทางมาตรวจเยี่ยม สถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ และเยี่ยมชมอาคารอเนกประสงค์(ศาลาพิมลศรี) หลัง สภ.เมือง ริมแม่น้ำน่าน เมื่อเย็นวันที่ 13 ก.ย.66 โดยมี พ.ต.อ.สมเกษม  จารักษ์ ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในสังกัด สถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ ให้การต้อนรับ ได้มอบโอวาทแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

*****จากนั้นเวลา 19.30 น. วันเดียวกัน พล.ต.ท.อัคราเดช  พิมลศรี  ผบช.ภาค.6 เดินทางมายังวัดใหญ่ท่าเสา  อ.เมืองอุตรดิตถ์ เพื่อเป็นประธานและเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ พ.ต.อ.วชิรา  ยาวไทยสงค์  หรือผกก.เบิ้ม ผกก.2 บก.ทล พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุทธิพงศ์ เป๊กทอง ผบก อุตรดิตถ์,และพ.ต.อ.สุเทพ  ประภากรณ์  รอง ผบก.ภ.จ.อุตรดิตถ์ ,พ.ต.อ.ศิริโชติ ธเนศราภา รอง ผบกฯ ,พ.ต.อ.สมนึก มากมี รอง ผบกฯ ฯ , พ.ต.อ.สุทธิพงศ์ จันทร์พุฒ รอง ผบก.ฯ  พ.ต.อ.พีระเพชร อุบลจิตต์ รอง ผบกฯ พร้อมด้วย หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นเจ้าภาพร่วมและมอบเงินช่วยเหลือครอบครัว และ ข้าราชการตำรวจในสังกัดและข้าราชการตำรวจทางหลวง , ข้าราชการทหาร และประชาชน ร่วมพิธีดังกล่าว โดยมีครอบครัว ประกอบไปด้วย พ่อ แม่ และภรรยาและลูกชาย วัย 8 ขวบ ของพ.ต.อ.วชิรา  ยาวไทยสงค์  (ผกก.เบิ้ม) ผกก.2 บก.ทล ผู้เสียชีวิต ให้การต้อนรับในครั้งนี้ ซึ่งภายในงานที่ตั้งศพสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรก ของ ผกก.เบิ้ม เป็นไปด้วยความโศกเศร้า

ประสิทธิ์   ผึ้งสุข/รายงาน