ผอ.ชป.13 เขื่อนแม่กลอง กาญจนบุรี นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ร่วมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันสถาปนา กรมชลประทาน ครบรอบ ปีที่ 120

*****กาญจนบุรี..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพงษ์ศักดิ์ ฤทธิสมิต ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 13  ประธานจัดงานวันคล้ายวันสถาปนากรมชลประทาน ครบรอบ ปีที่ 120 ที่บริเวณลานองค์พระ ภายในเขื่อนแม่กลอง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พร้อมนำข้าราชการ เจ้าหน้าที่ร่วมกันทำบุญตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิต จากนั้นเยี่ยมชมนิทรรศการ ฟังการบรรยายสรุปในบู๊ทต่างๆ และเยี่ยมชมสินค้าที่นำมาจำหน่ายภายในงาน

*****โดยมีนายวิบูลย์ เจริญพร นายก ทต.ม่วงชุม พร้อมด้วยสมาชิก ทต.ม่วงชุมม และประชาชนเกษตรกรผู้ใช้น้ำเข้าร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง  จากนั้นร่วมกันปล่อยพันธุ์ปลา และปลูกต้นไม้  บริเวณองค์พระเขื่อนแม่กลอง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี นายพงษ์ศักดิ์ ฤทธิสมิต ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 13กล่าวว่า “ด้วยในวันที่ 12 มิถุนายน 2565 เป็นวันคล้ายวันสถาปนากรมชลประทานครบรอบปีที่ 120 กรมชลประทานจึงเห็นสมควรให้สำนักงานชลประทานและโครงการในสังกัดทุกแห่งทั่วประเทศ ร่วมกันจัดกิจกรรมงานวันคล้ายวันสถาปนากรมชลประทาน ครบรอบ ปีที่ 120 ขึ้น  ระหว่างวันที่ 13-5 มิ.ย.65

*****นายพงษ์ศักดิ์ กล่าวว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หน่วยงานให้เป้นที่รู้จักแก่บุคคลทั่วไป รวมถึงถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการชลประทานให้แก่บุคคลที่สนใจ ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จะมีทั้งรูปแบบนิทรรศการในพื้นที่และนิทรรศการออนไลน์