1 ตุลาคม 2023
Latest:
update newsข่าวเด่นข่าวในประเทศ

ชาวบ้าน ร้องพรรคชาติพัฒนากล้า เขตทวีวัฒนา สร้างตัวกั้นบนถนนศาลาธรรมสพน์ ชาวบ้านประสบอุบัติเหตุรายวัน ร้องเรียนไปยัง กทม.แล้วแต่เรื่องเงียบ วอนรื้อทิ้งก่อนเกิดการสูญเสีย

*****กรุงเทพฯ..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศราพงศ์ อิศรศักดิ์ ณ อยุธยา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กทม.เขตทวีวัฒนา พรรคชาติพัฒนากล้า กล่าวว่า ตนได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน เรื่องตัวกั้นทางในถนนศาลาธรรมสพน์ ที่ทางสำนักงานเขตทวีวัฒนา จัดทำตลอดแนวถนนศาลาธรรมสพน์ ตนได้สอบถามไปทางเขตแล้วว่าทำมาเพื่ออะไร เพราะมองไม่เห็นประโยชน์อะไร นอกจากจะทำให้ประชาชนได้รับอุบัติเหตุกันรายวัน ล่าสุดรถมอเตอร์ไซค์คว่ำหน้าซอยศาลาธรรมสพน์ 26  เป็นแผลเหวอะหวะ เสียเลือดมากจนต้องหามส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบจากเขตทวีวัฒนาแต่อย่างใด 

***** “ชาวบ้านเคยแจ้งทั้ง สก .และ ส.ส. ในพื้นที่ก็ไม่มีใครช่วย เขาบอกไม่เหลือใครแล้ว ผมคือที่พึ่งสุดท้าย ทันทีที่รับเรื่องผมก็แจ้งไปยังโยธาฯ เขต จากนั้นก็มีการส่งเรื่องไปที่โยธาฯกทม. และส่งต่อยังสำนักจราจรฯ  แต่ทางสำนักจราจรฯ ไม่ทำอะไรต่อ สอบถามไปก็ไม่ได้รับคำตอบ จึงอยากเรียกร้องไปยังผู้ว่ากทม. ให้ช่วยดูแลในเรื่องนี้ด้วย ชาวบ้านเดือดร้อนกันมาก โดยผมจะเกาะติดเรื่องนี้ จนกว่าจะได้รับการแก้ไข”นายศราพงศ์ กล่าว