16 กรกฎาคม 2024
Latest:
update newsข่าวเด่นข่าวในประเทศ

ผอ.ท่องเที่ยวและกีฬาจ.สตูล นำทีมต้อนรับคณะผู้ประกอบการจากจ.เชียงใหม่ ที่เดินทางร่วมเจรจากิจกรรม“CHAING MAI ROAD SHOW TO SATUN

*****สตูล..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายไพรัช สุขงาม ผอ.ททท.สตูล นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายก อบจ.สตูล นางปุณณานันท์ ทองหยู ผอ.ท่องเที่ยวและกีฬาจ.สตูล นายวริช วิชิต รอง ผอ.ททท.สตูล นายวิชิต แซ่ลิ่มนายกเทศมนตรี ต.กำแพงอ.ละงู และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐภาคเอกชน ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้ประกอบการจากจ.เชียงใหม่ นำโดยนายเก่ง ชัยวารินทร์ รอง ผอ.ททท.เชียงใหม่ที่เดินทางร่วมเจรจากิจกรรม“CHAING MAI ROAD SHOW TO SATUNที่โรงแรมซีซีรีสอร์ท ต.ปากน้ำ อ.ละงู

*****โดยทางผู้ประกอบการจากจุ.เชียงใหม่เห็นว่า จ.สตูลมีจุดขายคือธรรมชาติที่สวยงามทั้งทางบก ทางทะเล อาหารทะเลสดและราคาถูก…..นายไพรัช สุขงาม ผอ.ททท.สตูลกล่าวว่าระหว่างวันที่4-8ก.ค.2567 คณะผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากจ.เชียงใหม่เดินทางไปดูแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในจ.สตูลทั้งในทะเลและบนบก ซึ่งมีธรรมชาติที่สวยงามและเป็นเมืองเก่าพหุวัฒนธรรม นอกจากนี้มีการพบปะพูดคุยระหว่างผู้ประกอบการท่องเที่ยวในจ.สตูลกับจ.เชียงใหม่มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนแนะนำแหล่งท่องเที่ยวกันในอนาคตอันไกล้นี้ทางผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากจ.สตูลก็จะนำนักท่องเที่ยวไปเที่ยวจ.เชียงใหม่ในขณะที่ผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากจ.เชียงใหม่ก็จะนำนักท่องเที่ยวไปเที่ยวในจ.สตูลเป็นการท่องเที่ยวข้ามภูมิภาคเป็นการส่งเสริมเศรษฐกิจของทั้ง2จังหวัด