บริษัทเวิร์ล คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) จำกัด มอบหน้ากากอนามัย กว่าแสนชิ้นให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยในพื้นที่เมืองคอน

***นครศรีธรรมราช..ผู้สื่อข่าวรายงาน สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19  ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ในพื้นที่ภาคใต้  โดยเฉพาะที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มีผู้ป่วยรายใหม่วันนี้(18ก.ค.)  จำนวน 92 ราย ทำให้มียอดสะสมของผู้ป่วย ในระลอกนี้รวม 2,145 ราย  รักษาหายแล้ว  1,608 ราย  มีผู้เสียชีวิต 25 ราย ทางจังหวัด  ร่วมกับโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช  รวมถึงโรงพยาบาลทุกแห่งในพื้นที่

***ขณะที่พยายามสกัดกั้นการแพร่ระบาด  และการให้การรักษาดูแลผู้ป่วยทั้งในโรงพยาบาลหลัก  และโรงพยาบาลสนามอย่างใกล้ชิด โดยที่โรงพยาบาลทุ่งใหญ่  อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช น.พ.ปกป้อง  เศวตชนะ  ผอ.ร.พ.ลทุ่งใหญ่  รับมอบหน้ากากอนามัย  จากผู้แทนของ บริษัทเวิร์ล คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) จำกัด   จำนวน 156,000 ชิ้น

***น.พ.ปกป้องกล่าวว่า  ขอขอบคุณทางบริษัทเวิร์ค คอร์ปอร์เรชั่น(ประเทศไทย) จำกัด  ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์  ที่เล็งเห็นความจำเป็น  และความสำคัญในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิดเนื่องจากหน้ากากอนามัย  ในขณะนี้เป็นสิ่งจำเป็นมากๆ  ในการป้องกันตนเองของทุกคน  การได้รับการสนับสนุน  โดยไม่ต้องนำเงินงบประมาณของแผ่นดินมาทำการจัดซื้อ  จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดี  ถือเป็นน้ำใจที่ดีงามของภาคเอกชน  จะได้นำหน้ากากที่ได้รับการบริจาค  มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์  ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา  ทั้งของโรงพยาบาลทุ่งใหญ่  และโรงพยาบาลอื่นๆในจังหวัดด้วย