คล้ายตัวเหาเข้าไปอาศัยอยู่ในร่างกายของมนุษย์

*****ร้อยเอ็ด..ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังรับแจ้งพบมีสัตว์ประหลาดเข้าไปอยู่ในร่างกายของคน ภายในหมู่บ้านหมู่ที่ 8  ต.อัคคะคำ อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด  พบนายกสิน  แดนดงเมือง  อายุ 58 ปี อาศัยอยู่ที่กระท่อมนาด้านทิศใต้ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 4 กม. สอบถามนายกสิน กล่าวว่า มีสัตว์ประหลาดคล้ายๆเหาเข้าไปอยู่ในร่างกายจริงตามที่ข่าว พร้อมระบุว่าไปกรีดยางแล้วมีแมลงบินเข้ารูจมูกหายไป

*****ต่อมาได้เกิดเหตุการณ์มีอาการคันตามผิวหนัง และมีแมลงไต่ออกมาจากผิวหนังเมื่อเอาน้ำมันมาทา บางครั้งก็ออกมาเอง  ถ้าจะให้เห็นตัวแมลงต้องใส่แว่นตาขยายจะเห็นมากขึ้น พร้อมกับบอกภรรยานำเอาน้ำมันพืชมาทาตามลำตัว แขน ขา ได้ประมาณสัก 20 นาที่ ก็ได้พบเห็นสัตว์ประหลาดคล้ายๆเหากำลังโผล่ออกมาจากใต้ผิวหนังบริเวณต้นขา น่อง  ลำแข้งทั้งสองข้าง ตัวสีดำ สีขาว สีน้ำตาล ประมาณ 7-8 ตัวใช้ปลายมีดขูดไล่ออกมาจากใต้ผิวนาน 1-2 นาที ก็ตายแล้วโผล่ติดตามกันออกมาเรื่อย ๆได้ประมาณ 10-20 ตัวแล้วนำมาติดไว้กับกระดาษเพื่อดูให้ละเอียดว่าเป็นตัวอะไรมาจากที่ไหน  แต่ก็ไม่มีใครทราบ เคยไปทำการรักษาตามสถานพยาบาลของรัฐและคลินิกทั่วไป  แต่ก็ไม่มีใครทราบ

*****นายกสิน กล่าวว่า มื้อคืนนี้ ปรากฏว่ามีอาการคันคลายตามร่างกาย เมื่อใช้ไฟส่องดูตัวสัตว์แปลกประหลาดโผล่ออกมาจากใต้ผิวหนังจากแขน ขา แผ่นหลัง  ปลายนิ้วมือทั้งสองข้าง เป็นร้อย ๆตัว หากมีใครทราบและมีสถานที่รักษา หรือผู้เมตตาจะให้ความอนุเคราะห์ด้านการรักษาพยาบาล ตัวแปลกประหลาดนี้ ขอความกรุณาแจ้งให้ทราบ โทร. 065-679-6498

คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว/ภาพ