ผัวเมียร้านกาแฟถูกรางวัลที่หนึ่ง2ใบรับ12ล้าน

***ระยอง…ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะที่ ร.ต.อ.กวีวุฒิ บุญเรือง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ปฏิบัติหน้าที่บนโรงพักเมื่อเย็นวันที่ 2 พ.ค.มีนายสัจจรินทร์ มีกลี่ อายุ 32 ปี อาชีพขายกาแฟ พร้อม น.ส.สุภาวิดา พรหมกัลป์ อายุ 28 ปี ภรรยา นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 501272 งวดประจำวันที่ 2 พ.ค.64 จำนวน 2 ใบ ตรงกับผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดนี้ ได้รับเงินรางวัลจำนวน 12 ล้านบาท หลังตรวจสอบจึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยมีบรรดาเพื่อนฝูงตามมาให้กำลังด้วยบนโรงพักจำนวนหลายคน

***นายสัจจรินทร์ หนุ่มดวงเฮง เผยว่า ตนเองประกอบอาชีพขายกาแฟอยู่ภายในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จ.ระยอง รู้สึกดีใจมาก หลังทราบว่าถูกรางวัลที่หนึ่ง โดยได้นำเลขจากด้านหลังองค์พระบูชาที่เช่ามาบูชา เป็นพระบูชาหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน เกจิชื่อดัง จ.ศรีสะเกษ หน้าตัก 5 นิ้ว สูง 30 กว่า ซม.ที่ลูกศิษย์นำมาสร้างที่วัดหนองระกำ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ในงานสร้างพระอุโบสถ์หลังใหม่

***ปรากฏว่าตนเช่าบูชามา 1 องค์ สังเกตเห็นมีโต๊ดเลข 27 จึงยกมือไหว้พนมขอพรจากหลวงปู่หมุนให้ถูกรางวัลใหญ่แล้วจะมาทำบุญยังที่วัดอีก จึงนำเลขดังกล่าวไปซื้อกับลอตเตอรี่ของเพื่อนซึ่งเดินทางมาหาตนเองที่บ้านพอดี เพื่อให้ช่วยประเดิมแผงใหม่ ที่เพิ่งเปิดขายเป็นวันแรก แต่ไม่มีเลข27 จึงซื้อ 72 ไว้ 2 ใบ ไม่คาดคิดว่าจะถูกรางวัลใหญ่หลวงปู่หมุนท่านให้โชครางวัลใหญ่ดีใจสุดๆศักดิ์สิทธิ์จริงๆ

***หลังขึ้นเงินรางวัลเตรียมนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญที่วัดหนองระกำ ที่ให้โชคใหญ่ และ นำเงินเก็บไว้ลงทุนตกแต่งร้านขายกาแฟและขยายกิจการเพิ่มขึ้นส่วนเงินที่เหลือจะเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัวต่อไป

นิตยา. ทุมมานนท์/รายงาน