4 ธันวาคม 2023
Latest:
ข่าวอปท.

“อนุทิน ชาญวีรกุล” หน.ภูมิใจไทยระดมขุนพลช่วยลูกพรรคหาเสียง หวังปักธง ภท.เขต 1 เขต 2 เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ 24 เม.ย.นี้ ที่สนามกีฬากลางพังงา

*****พังงา..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายอรรถพล ไตรศรี ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พังงา พรรคภูมิใจไทย เบอร์ 8 เปิดเผยว่า นายอนุทิน ชาญวีรกุล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย(ภท.) พร้อมด้วยนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองหัวหน้าพรรค นายสรอรรถ กลิ่นประทุม กรรมการบริหารพรรค และคณะผู้บริหารพรรค ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ จะเดินทางมาร่วมปราศรัยใหญ่พบปะพี่น้องประชาชน เขต 1 เขต 2 พังงา พร้อมชี้แจงนโยบายพรรค สนามกีฬากลางพังงาเวลา 11.00-14.00 น.วันที่ 24 เมษายน 66

*****”โดยผู้สมัคร เขต 1 โกชัย อรรถพล ไตรศรี เบอร์ 8 และผู้สมัคร เขต 2 เบอร์ 1 โกนาจ สจ.อำนาจ ดำรงพิทยากุล ขึ้นเวทีปราศรัยพบปะกับพี่น้องขอโอกาสขอการสนับสนุนจากชาวพังงาเลือกเข้าไปเป็นตัวแทน ทำหน้าที่ประสานงานผลักดันดึงโครงการต่างๆลงสู่พังงาบ้านเรา” นายอรรถพลกล่าว

***** นายอรรถพล เปิดเผยว่า ในพื้นที่เขต 1 พังงา ประกอบด้วย อ.เมือง อ.ตะกั่วทุ่ง อ.ทับปุด และ อ.เกาะยาว เท่าที่ลงสัมผัสในพื้นที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี กระแสที่จะนำไปการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองในเขตนี้มีสูงมาก เนื่องจากประชาชนในพื้นที่ได้เปรียบเทียบความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับพื้นที่ข้างเคียงทั้งระนองและกระบี่ืี่ที่มี ส.ส.พรรคภูมิใจไทย มีโครงการมากมายเกิดขึ้นอย่างชัดเจน ที่เป็นไปตามสโลแกนของพรรคภูมิใจไทย พูดแล้วทำ

*****ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พังงา พรรคภูมิใจไทย เบอร์ 8  กล่าวว่า วันที่ 24 เม.ย.นี้ขอเชิญพี่น้องเขต 1 เขต 2 พังงา มาร่วมรับฟังนโยบายของพรรค ทั้งจากผู้บริหารพรรค ผู้สมัคร ส.ส.เขต ผู้สมัคร ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ มีโครงการอะไรบ้างที่จะผลักดันสู่พังงาบ้านเราในอีก 4 ปีข้างหน้าถ้าเลือกผู้สมัครจากพรรคภูมิใจไทย เราพูดแล้วทำจริงหรือเปล่า” นายอรรถพลกล่าว และว่า เขต 1 พังงา ถ้าพี่น้องให้โอกาสเลือกเข้าไปเป็นตัวแทนก็พร้อมที่จะทำงานในทันที 4 ปีพังงาต้องเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนพังงาพัฒนาสู่ความยั่งยืน