จัดยิ่งใหญ่ครั้งที่ 30 กับงานมอเตอร์โชว์โคราช มอบความสุข แบบครบรถ เติมเต็มฝันสำหรับคนอยาก มีรถ มหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของที่สุดในภาคอีสาน มางานเดียวครบ จบ ทุกแบรนด์

*****นครราชสีมา..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสยาม ศิริมงคล ผวจ.นครราชสีมา ประธานเปิดงานมอเตอร์โชว์โคราชครั้งที่ 30 (THE  NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2022 )ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา โดยมีนางเข็มทอง เรืองกฤตยา ประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมา ให้การนต้อนรับ พร้อมเงินสนับสนุนเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท ผ่านนางอรจิรา ศิริมงคล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา เป็นตัวแทนในการรับมอบ และขอบคุณทางห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมาที่สนับสนุน พื้นที่ในการจัดงาน สื่อประชาสัมพันธ์ภายในห้าง สื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์ อย่างต่อเนื่องทุกปี ซึ่งทางชมรมฯ หวังว่าการจัดงานครั้งนี้จะช่วยฟื้นฟู กระตุ้นเศษฐกิจภายในจังหวัดนครราชสีมา และพื้นที่ใกล้เคียง

*****สำหรับมอเตอร์โชว์โคราชครั้งที่ 30 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-11 ธ.ค.65 กิจกรรมภายในงานมีการมอบความสุข แบบครบ รถ เติมเต็มฝันสำหรับคนอยากมีรถ มหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของที่สุดในภาคอีสาน มางานเดียวครบ จบ ทุกแบรนด์ ยกขบวนทั้งรถยนต์ รถยนต์ไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์ประดับยนต์ ไฟแนนซ์ พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เลือกชม เลือกซื้อกันอย่างใกล้ชิดอย่างจุใจ การันตีได้โปรโมชั่นเดียวกับกรุงเทพฯเพียงออกรถใหม่ได้รับเงื่อนไขพิเศษจากโชว์รูมชั้นนำ และพบกับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเฉพาะงานนี้เท่านั้น

***** “ที่สำคัญผู้ที่จองรถภายในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift voucher รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย และสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้ามารับสิทธิ์พิเศษ ซื้อคูปองอาหาร 100 บาท ฟรี 100 บาท รวม 9 วัน 9,000 สิทธิ์ มูลค่ากว่า 900,000 บาท”