กลับมามันส์สนั่นเขากันอีกครั้งกับ “Jungle Rock 2”ณ อุทยานหินเขางู อำเภอเมืองราชบุรี วันที่ 20-22 พฤษภาคม 2565

*****ราชบุรี..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลับมาครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งของ “Jungle Rock 2” จัดเต็ม แสง สี เสียง มันส์สนั่นเขา ตามคำเรียกร้องที่คิดถึงกับงาน Jungle Rock Welcome Back To The Jungle เข้าชมฟรีตลอดงาน ในวันที่ 20-22 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.00 – 22.00 น.  ที่อุทยานหินเขางู อ.เมืองราชบุรี  เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ชมความงามและเรียนรู้ประวัติศาสตร์อุทยานหินเขางู และความเป็นธรรมชาติที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์

*****อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้กลับมาคึกคักให้เกิดรายได้หมุนเวียนในพื้นที่  จากการจัดกิจกรรมทั้งทางตรงและทางอ้อม และให้คนไทยออกเดินทางมาท่องเที่ยวธรรมชาติในสร้างการเรียนรู้และประชาสัมพันธ์ประวัติศาสตร์ของอุทยานหินเขางู และความงดงามของสถาปัตยกรรม วิถีชีวิตความเป็นไทย และสินค้าท้องถิ่นให้เป็นที่รู้จัก กระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่ป่าไม้และประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว เสริมสร้างจิตสำนึกในคุณค่าของทรัพยากรธรรมชาติและทางธรรมชาติที่โดดเด่น ซึ่งจังหวัดราชบุรีถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวอีกที่หนึ่ง เพราะที่นี่จังหวัดราชบุรีเป็นเมืองรองที่มีศักยภาพทางการท่องเที่ยวสูง มีการเติบโตของแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและความหลากหลายของธรรมชาติน่าสนใจมากมาย

*****การจัดงานในครั้งนี้ดำเนินการภายใต้การเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19) และมาตรฐาน SHA กับกิจกรรมจัดเต็มทั้ง 3 วัน อาทิ การแสดงดนตรีสายอาร์ท, การแสดงม่านน้ำ “ประวัติศาสตร์อุทยานหินเขางู”, การแสดงแสง สี เสียง ท่ามกลางขุนเขา, กิจกรรมแจกกล้าไม้มงคล, เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่น และผลิตภัณฑ์จากกัญชา, เพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดัง ในวันที่  20 พฤษภาคม 2565 พบกับ วง Getsonsva (เกทสึโนวา) / วันที่ 21 พฤษภาคม 2565 พบกับ Hugo (ฮิวโก้) และวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 พบกับ วง Barbarian (บาบาเรี่ยน) ตามวิถี New normal ด้วยความร่วมมือและสนับสนุนจากภาครัฐและเอกชน จังหวัดราชบุรี, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (กรมป่าไม้), เทศบาลเมืองราชบุรี, เทศบาลตำบลเขางู, บริษัท ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด, คุ้มดำเนิน รีสอร์ท และบริษัท ไทย เวียตเจ็ท แอร์ จอยท์ สต็อค จำกัด

*****โดยผู้เข้าร่วมงานต้องจองลงทะเบียนการเข้างานล่วงหน้าผ่านทางแอพพลิเคชั่น QueQ ไม่มีรับ Walk in แล้วพบกันกับงาน “Jungle Rock 2” ในวันที่ 20-22 พฤษภาคม 2565  ตั้งแต่เวลา เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ อุทยานหินเขางู อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี อย่าลืมมาเที่ยว อย่าลืมมาสนุกกับความมันส์……เพราะงานนี้ ฟรี!!! ตลอดงานทั้ง 3 วัน  สอบถามข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ เพจ Facebook : https://www.facebook.com/JungleRockConcertRatchaburi/

สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม / รายงาน