16 กรกฎาคม 2024
Latest:
update newsข่าวเด่นบันเทิง

ช่างแต่งหน้าจากสุโขทัย คว้าแชมป์ประเทศไทย แต่งหน้าเจ้าสาว ประจำปี 2567

*****สุโขทัย..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์การค้าอิมพีเรียล สำโรง จ.สมุทรปราการ มีการแข่งขันแต่งหน้าเจ้าสาวชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2567 (Make Up Top10 Awards Thailand 2024)จัดโดยนิตยสาร HAIR &BEAUTY MAGAZINE เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.67 ที่ผ่านมา มีช่างแต่งหน้าฝีมือดี จากร้านเสริมสวยทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก โดยมีกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิหลายท่าน จากสถาบันเสริมความงามที่มีชื่อเสียง ร่วมตัดสินและเป็นสักขีพยาน

***** ผลการประกวดในปีนี้  “คุณน้อย”หรือนายศราวุฒิ ขวัญเขียว จากร้าน”ขวัญศิริเวดดิ้งสตูดิโอ”จาก จ.สุโขทัย  สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ รับถ้วยรางวัลพร้อมเกียรติบัตรและเงินสด จำนวน 20,000 บาท จาก อาจารย์ทินกร ตันติอำไพวงศ์  บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HAIR &BEAUTY MAGAZINE  นับเป็นชาวสุโขทัยคนแรก ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศในครั้งนี้

*****นายศราวุฒิ ขวัญเขียวหรือ คุณน้อย”กล่าวว่า ตื่นเต้นและดีใจมากที่ร้านขวัญศิริ สามารถมาคว้าแชมป์การแต่งหน้าเจ้าสาว กลับไปฝากพี่น้องชาวสุโขทัยได้สำเร็จ  รู้สึกภูมิใจกับรางวัลนี้ สำหรับลูกค้าท่านใดต้องการใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น แต่งหน้า ทำผม หรือเช่าชุดสำหรับงานพิธีสำคัญต่างๆ สามารถติดต่อได้ที่ ร้าน”ขวัญศิริเวดดิ้งสตูดิโอ” เลขที่ 133 หมู่9 ต.ทุ่งหลวง อ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย หรือ โทร 099-462-9140