“จุรินทร์”เปิดตัว8ว่าที่ผู้สมัคร สส.นครศรีธรรมราช พรรค ปชป.8เขตคึกคัก สมาชิกพรรคเรือนหมื่นแห่ให้กำลังใจคึกคัก

*****นครศรีธรรมราช..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 12 พ.ย.65 ที่หอประชุมเมืองนครศรีธรรมราช (ทุ่งท่าลาด) อ.เมืองนครศรีธรรมราช นายจุรินทร์  ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค และคณะผู้บริหารพรรค เดินทางลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช  พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ จำนวน 8 คน มีหน้าใหม่ 5คน หน้าเก่า 3คน  ประกอบด้วยนายราชิต สุดพุ่ม อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี  นายพิทักษ์เดช เดชเดโช น้องชาย “ส.ส.แทน”นายชัยชนะ เดชเดโช ,นายยุทธการ  รัตนมาศ อดีตรองนายก อบจ.นครศรีธรรมราช , นายชัยชนะ เดชเดโช ,นายประกอบ รัตนพันธ์ ,นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ ,น.ส.ปุณณ์สิริ บุณยเกียรติ ลูกสาวนายชินวรณ์ นางอวยศรี เชาวลิต อดีตประธานสภา อบจ.นครศรีธรรมราช

*****ส่วนอีก1เขตที่เหลือยังไม่มีการเปิดตัวแต่คาดกันว่านายศิลปชัย สุนทรมัฏฐ์ หรือ สจ.หมี เป็นอีกหนึ่งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช ลงสมัครแทน” ส.ส.ปุ้ย” น.ส.พิมภัทรา วิชัยกุล ส.ส.นครศรีธรรมราช เจ้าของพื้นที่เดิม ออกจาก พรรค ปชป.แบบกะทันหัน ไปอยู่พรรครวมไทยสร้างชาติ ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน นายศิลปชัย หรือ สจ.หมี อยู่ระหว่างการพิจารณาของคณะกรรมการพรรค เป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.นครศรีธรรมราชคนที่ 9ของพรรค ปชป.

*****นายจุรินทร์   ลักษรวิศิษฏ์ หน.พรรคปชป. กล่าวบนเวทีกับสมาชิกพรรค ปชป.นครศรีธรรมราช ถึงกรณีเลือดไหลออกจากพรรค ปชป.ไม่หยุดนั้นว่า ความจริงเหมือนกับทุก ๆพรรคที่มีทั้งคนเข้าคนออก แต่หากสังเกตให้ดีๆพรรค ปชป.จะมีคนเข้ามากกว่าคนออก  เหตุที่เกิดขึ้นพรรค ปชป.ไม่หวั่นไหว มีเข้ามีออกเป็นธรรมดาของพรรคการเมืองทุกพรรค และพรรค ปชป.มีสมาชิกพรรคมากที่สุดในประเทศไทย ที่น่าชื่นชม พรรค ปชป.เคยชนะยกทีมใน จ.นครศรีธรรมราชมาแล้ว 9 ครั้ง ครั้งต่อไปจะเป็นครั้งที่ 10 ที่จะชนะยกทีมของ จ.นครศรีธรรมราช  และที่ผ่านมา ส.ส.นครศรีธรรมราช เป็นรัฐมนตรีมาแล้ว 7 คน ต่อไป ส.ส.นครศรีธรรมราช จะเป็นรัฐมนตรีคนที่ 8-9-10 อย่างแน่นอนเพื่อกลับมาพัฒนาจังหวัดให้มีความเจริญก้าวหน้า ปชป.จะเดินหน้า ไม่หวั่นไหว พร้อมสู้ทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับพรรค ปชป. นายจุรินทร์ กล่าวปราศรัยบนเวทีด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือในบางครั้ง.