ว่าที่ผู้สมัคร สส.พรรคสร้างอนาคตไทย เมืองคอนถอดใจลาออกจากพรรค ถอดคืนเสื้อแจ๊กเก็ตและถอดป้ายพรรคออก เมื่อเวลา 10.00น.วันที่ 1กพ.2566 ที่ศูนย์ประสานงานพรรคสร้างอนาคตไทย อำเภอทุ่งสง

*****นครศรีธรรมราช..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายถาวรวัฒน์   คงแก้ว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคสร้างอนาคตไทย(สอท.) เขต อ.ทุ่งสง-อ.บางขัน จ.นครศรธรรมราช นัดสมาชิกพรรคและแกนนำในพื้นที่ของพรรคสร้างอนาคตไทย จ.นครศรีธรรมราชจำนวน200กว่าคนมาประชุม ที่ศูนย์ประสานงานพรรคสร้างอนาคตไทย อ.ทุ่งสง เมื่อวันที่ 1 ก.พ.66  พร้อมแจ้งกับเหล่าบรรดาสมาชิกพรรคสร้างอนาคตไทยที่มาประชุมในวันนี้ว่า  เนื่องจากทางแกนนำพรรคสร้างอนาคตไทย นำโดยนายอุตมะ สวนายน หน.พรรคสร้างอนาคตไทย และแกนนำพรรคหลายคนได้ย้ายพรรคเข้าไปรวมกับพรรคพลังประชารัฐ

*****ส่งผลทำให้ตนต้องเคว้งคว้างไม่รู้จะไปทางไหนจึงได้ประกาศลาออกจากพรรคสร้างอนาคตไทยเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับนำเสื้อแจ็กเก็ตของพรรคมาคืนพร้อมกับสมาชิกของพรรคในวันนี้พร้อมกัน และทำการปลดป้ายศูนย์ประสานงานของพรรค สอท.ในวันนี้ ส่วนในอนาคตตนจะเดินทางไปสมัครลงสส.พรรคไหนนั้นขอเวลาตัดสินใจอีกครั้งเพราะยังมีเวลาอีกหลายวัน ตนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งวันนี้ตนขอลาก่อนจากพรรคสร้างอนาคตไทย และตอนนี้มีพรรคอยู่ในใจแล้ว.