8 ธันวาคม 2023
update newsการเมืองข่าวเด่น

ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พปชร.พังงาพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งมทั้งเขต 1 เขต 2 หากมีการยุบสภาในช่วงต้น มี.ค.นี้และจัดให้มีการเลือกตั้งทั่วไปขึ้นในวันที่ 6 พ.ค.66

*****พังงา.. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)พังงา มีความมีความพร้อมทันทีที่มีกระแสข่าวเรื่องที่จะมีการยุบสภาในช่วงต้น มี.ค.นี้และจัดให้มีการเลือกตั้งทั่วไปขึ้นในวันที่ 6 พ.ค.66 นี้ โดยนายฉกาจ พัฒนกิจวิบูลย์ อดีตนายก อบจ.พังงา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 พังงา พรรค พปชร. สั่งให้ทีมงานเตรียมตัวให้พร้อมที่จะลงสู่สนามเลือกตั้ง เขต 2 พังงา

*****นายฉกาจ เปิดเผยว่า เตรียมตัวมาก่อนหน้านี้ประมาณ 2 ปีที่ได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน รับทราบถึงปัญหาความต้องการของพี่น้องในเขต 2 (ตะกั่วป่า ท้ายเหมือง กะปง และคุระบุรี) “ผมเปิดตัวในนามว่าที่ผู้สมัครพรรค พปชร.ตั้งแต่ต้น ไม่เปลี่ยนแปลง และมั่นใจว่าหากพี่น้องประชาชนมอบความไว้วางใจเลือกเป็นตัวแทนก็สามารถทำงานได้ทันที และเชื่อว่าพี่น้องเขต 2 เขามีตัวเลือกอยู่แล้วควรจะเลือกใคร เพราะคนที่จะเข้าไปเป็น ส.ส.ต้องประสานงานได้ทุกเรื่อง” อดีตนายก อบจ.พังงากล่าว

*****นายฉกาจ กล่าวอีกว่า  มีหลายเรื่องที่พรรค พปชร.จะดำเนินการสานต่องานที่ทำไว้แล้วโดยเฉพาะด้านสวัสดิการสำหรับพี่น้องประชาชนเพิ่มสวัสดิการผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและอื่นๆ  พื้นที่เขต 2 พังงา ประกอบด้วย อ.ตะกั่วป่า อ.ท้ายเหมือง อ.คุระบุรี และ อ.กะปง ทางด้านเขต 1 ประกอบด้วยพื้นที่ อ.เมือง อ.ตะกั่วทุ่ง อ.ทับปุด และ อ.เกาะยาวนั้น ว่าที่ผู้สมัครเขตนี้ของพรรค พปชร.คือ นายกานต์ เพชรบูรณ์ เป็นบุคคลที่คนในวงการกีฬารู้จักเป็นอย่างดี ที่พรรคส่งลงสมัครเพื่อปักธง พปชร.เขต 1