4 ธันวาคม 2023
Latest:
update newsการเมืองข่าวเด่น

“อรรถพล ไตรศรี” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พังงา เขต 1 พรรคภูมิใจไทย มั่นใจหากได้รับโอกาส เปลี่ยนพังงา 4 ปีเห็นหน้าเห็นหลังแน่นอน

*****พังงา..ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายอรรถพล ไตรศรี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พังงา เขต 1 พรรคภูมิใจไทย เปิดเผยในโอกาสร่วมเป็นกำลังใจแก่ทีมฟุตบอลสื่อสัมพันธ์กิจกรรมวันนักข่าวของสมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดพังงาเมื่อวันที่  24 มี.ค.ว่า ได้ลงพื้นที่สัมผัสและทำกิจกรรมร่วมกับพี่น้องชาวเขต 1 พังงา ประกอบด้วย อ.เมือง อ.ตะกั่วทุ่ง อ.ทับปุด และ อ.เกาะยาว อย่างต่อเนื่องในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ได้รับทราบปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างดี มีหลายเรื่องที่ต้องเข้าไปประสานงานและผลักดันแก้ปัญหาให้กับชุมชนต่างๆ

***** “หากผมได้รับโอกาสจากพี่น้องให้เข้าไปทำหน้าที่ในฐานะตัวแทน ปักธงพรรคภูมิใจไทยในเขตนี้ได้สำเร็จ โครงการพัฒนาด้านท่องเที่ยวจะประสานให้ต่อยอดกับจังหวัดใกล้เคียง เช่น ภูเก็ต กระบี่ และระนอง เพราะพังงาเรามีทรัพยากรด้านท่องเที่ยวเยอะมาก มีแหล่งอาหารทะเลสดๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นจุดขายได้ทั้งสิ้น” นายอรรถพลกล่าว

*****นายอรรถพล กล่าวด้วยว่า  นโยบายของพรรคภูมิใจไทยที่โดนใจคนพังงามีหลายอย่าง อาทิ ปลดล็อกพืชใบกระท่อม กัญชาเพื่อเยียวยารักษาโรค รวมถึงการผลักดันเพิ่มสวัสดิการค่าตอบแทนแก่พี่น้อง อสม.เดือนละ 2,000 ที่ ครม.ให้ความเห็นชอบไปแล้ว “ภูมิใจไทยเราพูดแล้วทำ ในพื้นที่พังงาก็เช่นกันหากพี่น้องมอบความไว้วางใจเลือกเข้าไปเป็นตัวแทน เพื่อเปลี่ยนพังงาไปสู่สิ่งที่ดีกว่า 4 ปีพังงาต้องเห็นห