20 พฤษภาคม 2024
Latest:
update newsข่าวเด่นอาชญากรรม

ยิงถล่มโหดคางานแต่ง4ศพ

นครศรีธรรมราช..0เมื่อเวลา 23.35 น.วันที่ 26 ก.ย.ร.ต.อ.กำพลพัฒน์  ไพรสณฑ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุยิงกันตายและบาดเจ็บหลายคน ที่บริเวณงานแต่งเลขที่ 6/1 หมู่ 8 ต.ดุสิต นำกำลังไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติชัย ไกรณรา ผกก.แพทย์เวร รพ.ถ้ำพรรณรา เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ และจนท.ที่เกี่ยวข้องรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหลังเวทีงานแต่ง จนท.พบเพียงกองเลือดเกลื่อนพื้นถนน ส่วนผู้บาดเจ็บมี 3 รายถูกนำ ส่ง รพ.ถ้ำพรรณรา ก่อนแล้ว แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตภายหลัง.2ศพ ชื่อนายณรงค์ฤทธิ์ เทพทอง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 148 หมู่ 8 ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา  กับ นายครรชิต  สมวงศ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ 4 ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าลำตัวพรุนทุ้งคู่  ส่วนคนเจ็บทราบชื่อนายสถาพร   สมวงศ์ อายุ 25ปี ถูกยิงเข้าลำตัวอาการสาหัสถูกส่งต่อที่ รพ.ทุ่งสง ในที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุน 9 มม.และหัวกระสุนปืน .38 และ.22 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวนหนึ่ง

ขณะกำลังตำรวจกำลังจะเดินทางกลับ ปรากฏว่า จนท.มูลนิธิประชาร่วมใจ พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก2 ศพนอนตายคู่ในคูน้ำ ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุราว 100เมตร ทราบชื่อนายอรุณ โพธิ์ถาวร อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 166 หมู่ 2 ต.ทุ่งต่อ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง กับ น.ส.ดาราวรรณ  บุญมีชัย อายุ 24 ปี สองสามีภรรยา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าลำตัวพรุนตายทั้งสองศพ  รวมผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 ศพ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า บ้านเลขที่เกิดเหตุมีจัดงานแต่ง โดยมีญาติทั้งฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมาร่วมงานจำนวนมากตั้งแต่ช่วงเย็น ในจำนวนนี้มี น.ส.ดาราวรรณ ได้พานายอรุณ แฟนใหม่ชาว จ.ตรัง มาร่วมงานด้วย กระทั่งดึกแฟนเก่าของ น.ส.ดาราวรรณ มาร่วมงานแต่งด้วย และแฟนเก่าเกิดความหึงหวงพยายามหาเรื่องทั้งคู่จนเกือบจะชกต่อยกันขึ้น จนทางญาติฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเข้าไปห้ามปรามและพาทั้งสองฝ่ายเข้าพูดคุยเคลียร์ด้านหลังเวที กระทั่งมีเสียงปืนดังสนั่นขึ้นหลายนัด ทำให้ผู้คนในงานแต่งต่างแตกตื่นวิ่งหลบหนีไปคนละทิศละทาง หลังสิ้นเสียงปืนสงบพบร่างคนตายและบาดเจ็บดังกล่าว

พ.ต.อ.กิตติชัย ไกรณรา ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา เผยว่า เบื้องต้นน่าจะเกิดจากเรื่องชู้สาว เรื่องหึงหวงระหว่างแฟนเก่าแฟนใหม่เมื่อมาเจอในงานแต่งงานก็เกิดความหึงหวงทะเลาะกัน จนทางเจ้าภาพพาไปเคลียร์หลังเวทีแต่คาดเคลียร์ไม่ลงตัวจนเกิดเหตุยิงกันตาย4ศพ ในชั้นนี้ยังไม่ทราบใครเป็นมือปืนบ้าง ทางตำรวจจะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.