15 มิถุนายน 2024
Latest:
update newsบันเทิงไลฟ์สไตล์

“หมาก-ปริญ” ปังปุริเย่!! สุด คว้ารางวัล Best Male Lead in a TV Programme บนเวที “ContentAsia Awards 2020”

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศผลรางวัลงาน “ContentAsia Awards 2020” ถ่ายทอดสดทาง Facebook ContentAsia ในเวลา 18.30 น. เวลาสิงคโปร์ หรือเวลา 17.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งทำให้มีเรื่องราวน่ายินดีของคนไทยกับความปังของหนุ่มฮอต “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ที่ได้ปล่อยฝีไม้ลายมือด้านการแสดงออกมาได้เป็นอย่างดีกับบทบาท “เธียร” ในละครสุดฟินที่ใครก็รู้จักกันดี “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ผลงานของผู้จัดมากฝีมือ “แอน ทองประสม” จนทำให้สามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม Best Male Lead in a TV Programme บนเวที “ContentAsia Awards 2020” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกโดยนิตยสาร ContentAsia มาครองอย่างสวยงาม โดยในสาขา Best Male Lead in a TV Programme นี้ มี “หมาก ปริญ” ที่เป็นตัวแทนคนเดียวของไทย

โดยมีผู้เข้าชิงรอบสุดท้ายได้แก่ Bront Palarae ในบท Megat Jamil จากเรื่อง The Bridge (Viu Malaysia), Christopher Lee ในบท Ming Qi จากเรื่อง Workers (HBO Asia), Miller Khan ในบท Alif จากเรื่อง Assalamualaikum Calon Imam (Viu Indonesia), Tarra Budiman ในบท Eric จากเรื่อง Pretty Little Liars (Viu Indonesia) และ Prin Suparat ซึ่งรับบท “เธียร” ในเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” หรือ My Husband in Law (BEC World Thailand) เรียกได้ว่าเป็นรางวัลที่เหล่าแฟน ๆ ต่างภูมิใจมากที่พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ ผู้นี้สามารถคว้ารางวัลนี้มาได้ ต้องขอปรบมือรัว ๆ ให้กับความเก่งของเขาจริง ๆ

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับพระเอกหนุ่มหล่อกระชากใจสาว “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” รวมไปถึงทีมงานละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จครั้งนี้ และสร้างความภูมิใจกับกับคนไทย รวมถึงต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทั้งไทยและต่างชาติทุกคนที่ต่างส่งกำลังใจมาเชียร์ทุกรางวัลที่ไทยได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิง